Nam giới nên cắt dây hãm quy đầu không

Nam giới nên cắt dây hãm quy đầu không

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...

Chia sẻ:

Dây hãm quy đầu là một nếp mô co giãn nằm ở mặt dưới quy đầu. nối lớp niêm mạc mặt dưới của đầu dương vật với da quy đầu. Có chức năng khi dương vật cương cứng thì dây thắng căng lên, giữ cho da quy đầu không bị tuột quá xa khỏi vị trí của nó, và bảo vệ cho quy đầu. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nam giới bị ngắn hoặc dây hãm quy đầu quá dầy khiến nam giới bị đau đớn và chảy máu dương vật khi quan hệ.

  • Vậy nam giới có nên cắt dây hãm quy đầu không? Theo khuyến cáo của các chuyên gia, vì dây hãm bao quy đầu là bộ phận gắn kết thân dương vật với bao quy đầu cho nên đóng vai trò rất trọng đối với khả năng cương cứng của nam giới. Cho nên khi dây hãm quy đầu bị ngắn thì cánh màny râu nên đi điều chỉnh lại, tránh hưởng đến chất lượng tình dục và khả năng cương cứng.

CÓ NÊN CẮT DÂY HÃM QUY ĐẦU KHÔNG

  • Có nhiều trường hợp do chủ quan về tình tạng của mình mà không không được sự can thiệp ngoại khoa sớm, cho nên đã gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Gây đau đớn: Khi bị đứt dây hãm quy đầu sẽ khiến quy đầu dương vật bị chảy máu, gây đau đớn nhất là lúc đi tiểu và trong quan hệ tình dục. Nếu để tình trạng này kéo dài làm nam giới bị mất máu, mệt mỏi dẫn đến kiệt sức.

Viêm nhiễm nam khoa: Dây thắng quy đầu bị đứt có thể gây chảy nhiều máu, lở loét, hoại tử, dương vật có mùi hôi khó chịu, thậm chí dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

  • Ảnh hưởng đến chiều dài dương vật: Khi dây thắng quy đầu bị ngắn, sẽ khiến cho dương vật bị cong và ngắn hơn so với người bình thường.

Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Dây hãm bao quy đầu bị đứt khiến dương vật khó cương cứng, nam giới cảm thấy ám ảnh khi quan hệ tình dục vì sợ đau. Lâu dần sẽ mất cảm hứng quan hệ.

Quy trình cắt dây thắng bao quy đầu như thế nào?

  • Theo khuyến cáo của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, khi bị ngắn dây thắng quy đầu nam giới nên đến các cưo sở uy tế chuyên khoa để điều chỉnh lại. Hiện nay, y học đang áp dụng cắt dây hãm quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiệu quả cao, không gây đau đớn và ít gây ra biến chứng sau phẫu thuật, cụ thể:

Sau khi thăm khám và nắm bắt rõ tình trạng, các bác sỹ sẽ bắt đầu tiến hành thủ thuật như sau:

  • Bước 1: các bác sĩ tiến hành gây mê cục bộ bao quy đầu.
  • Bước 2: kéo phần da tụt xuống dưới để lộ dây chằng bao quy đầu.
  • Bước 3: tiến hành phân tách hợp lý dây chằng dương vật dưới da, đảm bảo độ co giãn thích hợp nhất khi dương vật cương cứng. Đồng thời cầm máu để dương vật không bị mất máu trong khi phẫu thuật.
  • Bước 4: khâu lại vết mổ theo đường dọc bằng chỉ thẩm mỹ để đạt hiệu quả cũng như thẩm mỹ cao hơn.

ĐỊA CHỈ CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU Ở TỐT TỐT NHẤT

Vì dương vật là cơ quan sinh sản và chức năng quan hệ tình dục quan trọng nên nam giới cần nghiêm túc và quan tâm nhiều hơn nữa về vấn đề của mình. Lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, an toàn không chỉ sức khỏe, tính mạng được đảm bảo mà còn chấm dứt được tình trạng bệnh hiện tại của bạn.

  • Trong khi các cơ sở y tế khác đang chạy đua với thị trường kinh tế và vòng xoáy của đồng tiền, sẵn sàng vì lợi ích ích kỷ của phòng khám mà đánh mất các giá trị nhân cần có của một người thầy thuốc, coi thường sức khỏe – tính mạng của người bệnh. Bằng việc điều trị không hiệu quả, vẽ bệnh ra tiền, các bác sỹ không có chuyên môn nghiệp vụ, trang thiết bị y tế lạc hậu…
  • Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh luôn tự hào từ khi thành lập đến nay, chúng tôi chưa bao giờ đánh mất giá trị và tôn chỉ, mục đích của mình trong vòng xoáy kim tiền ấy, luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh phòng khám an toàn – uy tín – hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra. Với nhiều năm kinh nghiệm, quy tụ từ nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội, các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh đảm bảo mang tới cho cánh mày râu một sức khỏe tốt nhất, đặc biệt trong việc điều trị cắt dây thắng bao quy đầu, giúp cho nam giới lấy lại phong độ bản lĩnh phái mạnh và khả năng cương cứng tốt nhất. Chúc các bạn sức khỏe.

Tìm hiểu thêm tại: Phòng khám nam khoa Hưng thịnh

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 01694.976.999 và 01694.926.999.

Để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám, hãy chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận

Bài viết liên quan